Notice: Use of undefined constant ‘1’ - assumed '‘1’' in /home/ohdnkscphosting/otohondadaklak.com/wp-content/plugins/easy-visitor-counter/index.php on line 215
Cảnh báo: Thấy đồng xu trên tay nắm cửa xe, bạn có thể đang gặp nguy hiểm – Ô TÔ HONDA ĐĂK LĂK, HONDA Ô TÔ DAKLAK
Home / Chưa được phân loại / Cảnh báo: Thấy đồng xu trên tay nắm cửa xe, bạn có thể đang gặp nguy hiểm

Cảnh báo: Thấy đồng xu trên tay nắm cửa xe, bạn có thể đang gặp nguy hiểm

Nếu bạn tình cờ nhìn thấy 1 đồng xu nằm trên tay nắm cửa xe, hãy cảnh giác vì đó không phải là trò chơi khăm của 1 kẻ thích đùa nào đó.

car
Chỉ bằng 1 đồng xu, kẻ trộm có thể đột nhập vào xe – Ảnh minh họa

Những kẻ trộm ô tô thường xuyên tìm ra những cách mới để đột nhập vào xe trộm đồ. Có thể bạn đã nghe về những thiết bị vạn năng giúp kẻ trộm chui vào xe bạn. Tuy nhiên, một số kẻ trộm dùng 1 kỹ thuật ít phức tạp hơn nhiều.

Có nhiều vụ trộm mà kẻ trộm chỉ dùng 1 đồng tiền xu! Có phải bạn đang thắc mắc, làm thế nào họ có thể dùng 1 đồng xu để đột nhập vào ô tô không? Khi xe bạn đang đậu tại bãi đỗ xe, bên đường hay trước cửa hàng, kẻ trộm chỉ cần chèn 1 đồng xu vào tay nắm cửa bên phía ghế hành khách.

Sau đó, họ sẽ đi theo bạn để chờ cơ hội. Dù bạn có dùng chìa khóa để khóa cửa thì nó vẫn không có tác dụng, vì thực tế cửa ghế hành khách đã bị kẹt. Sau đó, họ có thể đột nhập vào xe bạn và lấy mọi thứ, kể cả chiếc xe. Hoặc, chúng có thể nấp ở ghế sau để khống chế chủ xe. Vì thế, bạn cần phải kiểm tra tay nắm cửa của ghế hành khách trước khi vào xe để xác nhận xem có đồng xu nào bị nhét ở đó không.

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi, hãy xem video bên dưới để ‘mục sở thị’ cảnh trộm tài sản trong xe, hay trộm cả chiếc xe, tại nơi đổ xăng. Bọn trộm đã chèn đồng xu vào tay nắm cửa xe của khổ chủ và đi theo nạn nhân đến nơi đổ xăng để ra tay.

 

Xem thêm

KÝ HIỆU ĐÈN CẢNH BÁO CƠ BẢN NÊN BIẾT TRÊN XE Ô TÔ

Đèn cảnh báo trên xe hơi – Ảnh minh họa Ô tô hiện nay đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *