Notice: Use of undefined constant ‘1’ - assumed '‘1’' in /home/ohdnkscphosting/otohondadaklak.com/wp-content/plugins/easy-visitor-counter/index.php on line 215
GIỚI THIỆU HONDA Ô TÔ ĐĂK LĂK – Ô TÔ HONDA ĐĂK LĂK, HONDA Ô TÔ DAKLAK
Home / GIỚI THIỆU HONDA Ô TÔ ĐĂK LĂK

GIỚI THIỆU HONDA Ô TÔ ĐĂK LĂK

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HONDA Ô TÔ ĐẮK LẮK

Lời đầu tiên, Ô tô Honda Đăk Lăk xin gửi đến quý vị lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ và thịnh vượng. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công Ty TNHH TM Tân Loan là đơn vị đại diện cho Ô tô Honda Việt Nam. Phân phối sản phẩm Ô tô Honda cho khu vực Đăk Lăk và các tỉnh lân cận.
Với phương châm đoàn kết, dám làm dám chịu, tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi đã không ngững phấn đấu để trường thành. Để trở thành nhà cung cấp Ô tô Honda quy mô lớn nhất khu vực Tây Nguyên như hiện nay. Với các sản phẩm chất lượng đã được người tiêu dùng đánh giá cao như Honda CITY, CIVIC, CR-V, ACCORD, ODYSSEY…
 Với chúng tôi, điêu quan trọng nhất là mang lại sự hài lòng và thoải mái cao nhất cho khách hàng, không những ở chất lượng sản phẩm, mà còn ở khâu chăm sóc khách hàng, và hướng đến an sinh xã hội, vì cuộc sống xanh, vì môi trường bền vững.